Van điện tự động – Các loại van điện tự động

0
102

Van điện tự động là một sản phẩm mang đến nhiều tính năng hữu ích cho gian bếp được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Van điện tự động bao gồm van thường mở và thường đóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hệ van điện tự động trên thị trường hiện này.

van điện tự động
van điện tự động

Hệ van điện tự động

Van bằng điện từ thường hoạt động theo nguyên lý điện từ, sử dụng dòng điện để điều khiển các bộ phận của van. Khi thiết bị được cấp nguồn năng lượng, lực từ sẽ tác động lên màng chắn giúp điều khiển được việc đóng mở, từ đó, dễ dàng ngắt và cho phép chất dẫn lưu thông.

Van điện từ trên thị trường bao gồm van thường đóng và van thường mở. Mỗi loại lại có cấu tạo riêng biệt, trái ngược nhau. Chính vì sự khác biệt trong trạng thái và cách thức hoạt động mà 2 sản phẩm này được lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng khác nhau của từng khách hàng. Trong đó, 3 loại van điện phân loại dựa theo chất liệu tạo nên sản phẩm, được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm: Hệ thống bếp một chiều

Các loại van điện tự động

Van điện tự động bằng đồng

Đây là kiểu van 2 chiều, có kích thước nhỏ gọn, khả năng sở hữu lưu lượng lớn, được áp dụng rộng rãi ở nhiều ngành công nghiệp. Cần lắp đặt thiết bị này một cách linh hoạt theo phương ngang ở mọi vị trí để tạo sự tiện nghi trong cách sử dụng. Để phù hợp với nhu cầu đa dạng về sử dụng các chất dẫn khác nhau, thiết kế màng chắn của van cũng có nhiều sự lựa chọ, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox đảm bảo chất lượng, độ bền, có thể sử dụng dẫn được các chất dẫn khác nhau như nước, nước nóng, khí, gas, dầu…Sản phẩm chịu được chất dẫn dưới 120 độ C và áp lực hoạt động là 0 đến 5 bar, tạo sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhất của nhiều khách hàng.

Chất liệu nhựa sở hữu đặc tính chịu được nhiệt độ nhất định, ít phản ứng hóa học, đảm bảo an toàn khi sử dụng dẫn một số chất dẫn như nước thải, nước có nồng độ chất hoá học cao, chất phản ứng mạnh và chất chịu ăn mòn cao trong một môi trường cụ thể. Thiết bị này cần chú ý và sử dụng một cách cẩn thận nhất để đảm bảo an toàn.

CÔNG TY TOÀN PHÁT LÀ NHÀ THẦU UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC: 

THIẾT KẾ, CUNG CẤP, THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ HỆ THỐNG KHÍ HÓA LỎNG (GAS) CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG CHO CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG, CĂN HỘ CAO CẤP VÀ HỆ THỐNG CUNG CẤP KHÍ HÓA LỎNG CHO CÁC KHU CÔNG NGHIỆP. CHÚNG TÔI CHUYÊN

–   Lắp đặt các bồn chứa khí hóa lỏng LPG và bình chịu áp lực

–   Kinh doanh các thiết bị – Vật tư chuyên dụng dùng trong lĩnh vực GAS (LPG)

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here