TỦ SẤY CHÉN 2 CỬA

0
30

Tủ sấy chén 2 cửa bằng kính là một sản phẩm – thiết bị hỗ trợ cần thiết trong bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, khách sạn với quy mô từ vừa đến lớn. Với khả năng sấy khô nhanh chóng một số lượng lớn chén và được diệt khuẩn, khử nấm mốc cao, giúp chén luôn ở trong trạng thái sạch sẽ nhất.

Tủ sấy chén 2 cửa là một trong những sản phẩm inox dùng trong bếp công nghiệp được Công ty Toàn Phát sản xuất với chất lượng vượt trội cùng nhiều tính năng hiện đại, mà giá thành sản phẩm lại vô cùng hợp lý. 

Các tính năng nổi bật của tủ sấy chén 2 cửa:

– Công suất lớn trong thiết kế hiện đại

– Khả năng sấy khô nhanh vượt trội

– Thời gian sấy khô được rút ngắn đáng kể

– Tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ 

– Tích hợp tính năng khử mùi, khử nấm mốc và diệt khuẩn cao

– Độ bền sản phẩm cao

– Giá thành hợp lý trong một thiết kế đầy đủ công năng

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị tủ sấy công nghiệp

Thông tin tổng quan của sản phẩm máy sấy chén 2 cửa:

– Tên sản phẩm: Máy sấy chén 2 cửa 

– Hãng sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam

– Xuất xứ: Việt Nam

– Kích thước: 1200x750x1600 (mm)

– Chất liệu: inox 304 ngoại nhập, độ dày 1.0mm

– Thông tin khác: 

+ Chân Þ38mm, có điều chỉnh

+ Thiết kế cửa có 2 lớp cách nhiệt.

+ Gồm motor trộn gió & điện trở.

+ Gồm 1 công tắc & 1 đồng hồ Time, 1 đèn tia cực tím tiệt trùng, đèn báo nhiệt – báo điện 

Thiết kế vượt trội của tủ sấy chén 2 cửa là cánh cửa với 2 lớp cách nhiệt bằng inox để đảm bảo được quá trình hoạt động, nhiệt độ bên trong máy sấy ổn định cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, trên 2 cánh cửa tủ vẫn có 2 khung kính nhỏ để người sử  dụng có thể quan sát được toàn bộ quá trình sấy chén bên trong.

Tủ sấy chén 2 cửa là một sản phẩm được sử dụng để sấy chén trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay trường học.. Đây là một sản phẩm chất lượng hỗ trợ tốt nhất trong công việc tại bếp ăn lớn, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí.

Toàn Phát chuyên sản xuất các thiết bị Inox trong các nhà bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp như xe đẩy hàng inox, khay inox, nồi soup inox …đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện lợi khi sử dụng.  

Ngoài ra chúng tôi sản xuất các thiết bị Inox khác có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước & nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here