TỦ HẤP HẢI SẢN

0
152

Sỡ dĩ Tủ hấp hải được các chủ nhà hàng, khách sạn…kinh doanh các món ăn đặc sản biển ưa chuộng và đầu tư sử dụng bởi nó có những lợi ích như: hiệu quả năng suất cực cao, rút ngắn được thời gian chế biến, giữ được nhiều dưỡng chất, vị ngọt thanh so với cách chế biến thông thường…. Tủ hấp hải sản 3 tầng Toàn Phát được chế tạo riêng để đáp ứng các yêu cầu trên và được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhé!

tu-hap-hai-san

Thông số kỹ thuật của tủ hấp hải sản công nghiệp

  • Điện áp                : 220 V/50Hz
  • Công suất             : 250 W
  • Năng suất             : Tùy loại thực phẩm
  • Số khay                : 3 khay
  • Kích thước            : 1000x1000x1800 mm
  • Chất liệu chính     : inox 304
  • Nhiên liệu             : tủ điện/ tủ gas
  • Nhiệt độ                : 0 – 1000C
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Xuất xứ                 : Việt Nam
  • Tặng kèm              :khay,  bếp gaz Đài Loa,  đồng hồ nhiệt.

Điểm nổi bật của tủ hấp hải sản 3 tầng Toàn Phát 

  • Hấp đa năng: với 3 tầng riêng biệt bạn có thể hấp nhiều món khác nhau ( mực, cá, tổm, hải sản, rau củ…) cùng một lúc mà không lẫn mùi. Bạn có thể điều chỉnh hơi nóng riêng cho từng cửa độc lập nên đảm bảo luồng hơi nóng sẽ phân bố đều cho thực phẩm ở các cửa đều chín vừa tới. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng hấp các thực phẩm khác như: bánh bao, nấu cơm… 
  • Tủ hấp hải sản 3 tầng Toàn Phát cho năng suất cao, đem về lợi nhuận kinh tế với khả năng hấp được từ 20 đến 25 kg một mẻ chỉ trong vòng từ 15 đến 30 phút ( tùy số lượng hấp). 
  • Tiết kiệm năng lượng: với sự tích hợp giữa hệ thống đốt nóng bằng gas (ống dẫn khói) và điện (mối tiếp mát nối đất), 2 lớp cách nhiệt ở hông và cửa tủ, Inox bộc ngoài lò tủ cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt, viền tủ có gắn gioang cao su chịu nhiệt và giữ kín cửa tủ để tráng thoát hơi khi phải đóng mở cửa nhiều.
  • Thực phẩm chin đều: thanh nhiệt được đốt nóng, sinh nhiệt làm sôi nước, tạo hơi làm chín thực phẩm kèm theo van xả hơi phía sau giúp cân bằng áp suất trong tủ khi nấu
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Chất liệu inox Inox SUS 304 ngoại nhập bền chắc, không gỉ sét, chịu nhiệt tốt. 
  • An toàn cho người sử dụng: Thiết kế thành tủ 2 lớp, ở giữa là lớp foam cách nhiệt, tay cầm tủ chắc chắn, phao chống tràn tự mở đóng tùy theo buồng nước đủ hay ít, cửa tủ gồm 2 tay khóa – room tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 2500C, phao chống tràn …
  • Sử dụng bền bỉ: thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp, Khoang dưới tủ chứa nước, phao chống tràn, đáy tủ có van xả nước trong buồng, tiện lợi vệ sinh
  • Bảo vệ chất lượng món ăn: van nối đường cấp nước gần đáy tủ, nên cấp từ nguồn nước trực tiếp để tránh tình trạng cháy, khét do hết nước trong quá trình nấu
  • Đường nét rất sắc cạnh, bản lề và tay nắm và các chi tiết của tủ đều được làm bằng inox
  • Phần chân tủ cao 10 phân sẽ giúp cho tủ được vững chắc, an toàn và sạch sẽ

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp hải sản công nghiệp

  • Trước khi hấp: Kiểm tra các đường cấp nước, cấp điện, cấp gas, van xả hơi cẩn thận
  • Để đảm bảo an toàn, tránh hơi nước phả ra gây bỏng: nếu phải mở tủ khi nấu thì đứng nép bên cánh tủ để tránh hơi nước bên trong bốc ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here