THI CÔNG TRỌN GÓI HỆ THỐNG BẾP THỰC HÀNH TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

1
503

Tiếp nối thành công của các dự án thi công – lắp đặt hệ thống bếp thực hành chuyên nghiệp, hiện đại phục vụ nâng cao chất lượng giảng dạy trong trường đại học, đầu năm 2018 Toàn Phát tiếp tục nhận thực hiện thành công và bàn giao cho trường  ĐH quốc tế Hồng Bàng hệ thống bếp thực hành (Production Kitchen) hiện đại, nằm trong khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn Sulyna.

 

Là trường đại học đào tạo đa ngành, uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM, tiên phong áp dụng mô hình đại học ứng dụng thực tế nên tại  Hồng Bàng, trường chú trọng đầu tư xây dựng khang trang với trang bị hiện đại vào không gian thực hành của mỗi ngành đào tạo. Riêng sinh viên nhóm ngành quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn, trường đã xây dựng và đưa vào hoạt động Khu tổ hợp thực hành du lịch và Khách sạn Sulyna với kinh phí gần 10 tỷ đồng.

Tại đây có đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp như: nhà hàng, Bar, bếp Âu Á, bếp Bánh, buồng phòng và khu thể thao….Riêng bếp thực hành ĐH Hồng Bàng có thiết kế 01 gian bếp bánh (Pastry) và 01 gian bếp nóng (Hot Kitchen – để thực hành chế biến ẩm thực á –âu) sinh sinh viên chuyên ngành có cơ hội tốt để trổ tài làm đầu bếp thực thụ, tự tay chế biến và sáng tạo và những ‘tác phẩm nghệ thuật’ mang hương vị, sắc thái mới.

Thông qua việc thực hành trên hệ thống bếp một chiều của nhà hàng thực tế, sinh viên  không chỉ được sử dụng thành thạo các thiết bị bếp chuyên dụng và hiện đại như: bếp nấu á – âu, máy cán bột, lò nướng đa năng, thiết bị xử lý thực phẩm, tủ cơm công nghiệp…, mà thêm hiểu và bắt kịp  các xu hướng ẩm thực đặc trưng trên thế giới. Qua đó, giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để phát triển kinh nghiệm chuyên môn,  tự tin bước vào môi trường làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn hiện đại bậc nhất.

Đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công –  lắp đặt hệ thống bếp thực hành trường ĐH Hồng Bàng đó là công ty TNHH TMKT Toàn Phát, với các hạng mục: Phác thảo – thiết kế mô hình bếp, cung cấp các thiết bị bếp nhập khẩu chính hãng 100%  (Malaysia, Đức, Ý ), các thiết bị inox Toàn Phát và thi công hệ thống hút khói – khử mùi, hệ thống gas công nghiệp đảm bảo các yếu tố: an toàn, phù hợp, tiện lợi và thẩm mỹ trong từng phân khu chức năng.

Hệ thống bếp trường học, hệ thống bếp thực hành trong trường học là một trong những sản phẩm tiêu biểu Toàn Phát thực hiện. Để đạt được được những đánh giá chất lượng tốt từ lãnh đạo các trường/ các khoa, xây dựng nên hệ thống bếp chất lượng an toàn  và thẩm mỹ, Toàn Phát có đội ngũ nhân viên Kỹ thuật tay nghề vững vàng, giàu kinh ngiệm chuyên môn và nhiệt tình, tận tâm trong từng dự án cả trước, trong và sau lắp đặt, thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay thiết kế gian hệ thống bếp một chiều xin vui lòng liên hệ Hotline: 0905 915 679 – 08 98 38 98 38 hoặc tới địa chỉ 210 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 6 – Quận 3 –TP.HCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của  Showroom & Demo Kitchen Toàn Phát sẽ giúp quý khách lựa chọn và đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống bếp một chiều, lựa chọn thiết bị bếp đúng – đủ và phù hợp.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here