QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP

0
146

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong môi trường nhà xưởng công nghiệp, ngoài ra còn có thể sử dụng trong không gian bếp ăn lớn, bếp ăn nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp.

Quạt hút công nghiệp của Toàn Phát là một sản phẩm được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp, với nhiều thiết kế và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại không gian và mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. 

Tổng quan mô tả của sản phẩm quạt hút công nghiệp:

  • Tên sản phẩm: Quạt hút công nghiệp
  • Nhà sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: inox 304 cao cấp hoặc tôn mạ kẽm, mạ nhôm cao cấp
  • Thiết kế: có phin lọc, cóc hứng mỡ inox và hệ thống gân chịu lực lớn.
  • Kích thước: tùy theo yêu cầu và thiết kế của không gian thực tế của bếp ăn.
  • Công suất hút : m3/h ( theo mặt bằng )
  • Điện năng : 380v/3p/50hz

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Quạt hút công nghiệp của Toàn Phát được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp hoặc chất liệu tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm cao cấp với khả năng chống ăn mòn, chống hoan gỉ và hạn chế được vấn đề oxy hóa khá tốt. Đồng thời với chất liệu này thì việc vệ sinh, lau chùi quạt hút khói công nghiệp là cực kỳ dễ dàng với các chất tẩy rửa chuyên dụng cho inox và tôn mạ. 

Tùy vào thiết kế của không gian bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể lớn, bếp ăn nhà hàng – khách sạn mà Toàn Phát sẽ sản xuất quạt hút khói với kích thước tương ứng để phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Quạt hút khói công nghiệp Toàn Phát được thiết kế với khả năng chịu lực khá tốt, đồng thời có thêm hệ thống phin lọc và cóc hứng mỡ bằng inox. Đây đều là các thiết kế hướng tới sự tiện lợi và tối ưu hóa cho người sử dụng trong bếp ăn nhà hàng – khách sạn. 

Quạt hút khói công nghiệp Toàn Phát với thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho bếp ăn nhà hàng – khách sạn một không gian đầy tính thẩm mỹ và tiện ích cao. Quạt hút khói luôn luôn an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời có cơ chế tiết kiệm điện năng nên đây gần như là một khoản đầu tư không bị lỗ khi vừa có đầy đủ tính năng, công dụng vừa tiết kiệm điện, tuổi thọ của sản phẩm kéo dài nếu thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng.

Hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn thiết kế và báo giá quạt hút công nghiệp inox cũng như các loại sản phẩm ,thiết bị inox khác cho nhà hàng – khách sạn với giá thành hợp lý và chất lượng cực kỳ tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here