ỐNG THOÁT KHÓI CÔNG NGHIỆP

0
20

Ống thoát khói công nghiệp là một thiết bị ứng dụng trong nhà máy, xí nghiệp, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng – khách sạn với chức năng chính là dẫn khói thoát ra ngoài. Ống thoát khói công nghiệp là một thiết bị thuộc hệ thống thiết bị hút thoát khói công nghiệp.

Ống thoát khói công nghiệp của Toàn Phát được thiết kế dựa trên sự tiện ích và nhu cầu sử dụng trong không gian bếp ăn công nghiệp, bến ăn tập thể lớn, bếp ăn nhà hàng – khách sạn, và cả bếp ăn ở trường học, bệnh viện.. Toàn Phát sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp hoặc tôn mạ kẽm, mạ nhôm cao cấp để sản xuất ống thoát khói công nghiệp. 

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Tổng quan mô tả về sản phẩm ống thoát khói công nghiệp:

  • Tên sản phẩm: Ống thoát khói công nghiệp 
  • Nhà sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: inox 304 cao cấp hoặc tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm cao cấp
  • Hệ thống quạt thổi: quạt hướng trục và quạt ly tâm
  • Kích thước: tùy theo yêu cầu và thiết kế không gian của từng bếp ăn
  • Thiết kế lắp đặt an toàn và bảo hành chu đáo với thời gian kéo dài

Ống thoát khói công nghiệp của Toàn Phát được sản xuất dựa trên nền chất liệu inox 304 cao cấp và tôn mạ nhôm, tôn mạ kẽm cao cấp. Chất liệu này giúp cho ống thoát khói công nghiệp chịu được lượng nhiệt tỏa ra quy chuẩn, chịu được lực lớn và có độ bền bỉ, độ chống ăn mòn, hoen gỉ cao. Inox 304 hoặc tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm đều là các chất liệu dễ dàng lau chùi và vệ sinh với các dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp.

Thiết kế của ống thoát khói công nghiệp Toàn Phát dựa trên sự tiện lợi cao nhất đối với nhu cầu sử dụng của mọi người, đồng thời với thiết kế hiện đại sang trọng sẽ mang đến cho không gian bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng – khách sạn sự thẩm mỹ cao. Hệ thống quạt thổi với 2 loại quạt chức năng là quạt hướng trục và quạt ly tâm sẽ giúp cho chức năng hút thoát khói của ống trở nên mạnh mẽ nhưng sẽ không bị phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành. 

Cùng với quạt hút khói công nghiệp, thì ống thoát khói công nghiệp là các thiết bị có tính ứng dụng cao trong hệ thống hút thoát khói cho bếp ăn của nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp lớn,..

Liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn thiết kế hệ thống hút thoát khói với các thiết bị chất lượng như (quạt hút khói công nghiệp, ống thoát khói công nghiệp,..) cùng nhiều sản phẩm, thiết bị inox chất lượng khác dành cho không gian bếp ăn nhà hàng – khách sạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here