NỒI BUFFET DẠNG TRÒN

0
20

Nồi buffet dạng tròn là một thiết bị cần thiết và được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể lớn. 

Nồi buffet dạng tròn được sử dụng trong các buổi tiệc tự chọn tại nhà hàng – khách sạn hoặc đơn giản chỉ là bữa ăn theo phong cách tự phục vụ để mang đến sự thoải mái và phá cách ngay tại bếp ăn của gia đình mình. 

Nồi buffet dạng tròn của Toàn Phát được nhập khẩu từ Đức với chất lượng tốt và đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Tổng quan mô tả sản phẩm nồi buffet dạng tròn:

  • Tên sản phẩm: Nồi buffet dạng tròn
  • Mã sản phẩm:   B6803
  • Nhà sản xuất: KINGO – Đức
  • Xuất xứ: Đức 
  • Nhà phân phối chính: Toàn Phát – Việt Nam
  • Chất liệu: inox cao cấp
  • Thiết kế: mẫu mã đa dạng, hiện đại phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng
  • Nhiên liệu sử dụng: điện hoặc cồn

Toàn Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các nồi buffet dạng tròn hàng chính hãng KINGO từ Đức với chất lượng vượt trội cùng với nhiều tính năng, và độ bền đẹp của sản phẩm. Một nồi buffet dạng tròn sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp để giữ cho thức ăn luôn được có được độ nóng và ngon trong những bữa tiệc tự chọn tại nhà hàng – khách sạn hay chỉ đơn giản làm một bữa ăn tự chọn thoải mái, phá cách ngay chính tại không gian bếp ăn gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Chức năng chính của nồi buffet dạng tròn:

Nguồn gốc của tên chafing (nồi buffet) món ăn đến từ chauffer từ tiếng Pháp có nghĩa là “làm ấm”. Và để hiểu một cách đơn giản hơn thì một nồi buffet chafing được sử dụng để giữ cho thức ăn ấm trên bàn, đặc biệt là trên một bữa tiệc tự chọn. 

Nồi buffet dạng tròn thường được nâng lên trên một giá ba hoặc 4 chân, và sẽ có một nguồn nhiệt bằng điện hoặc bằng cồn được đặt bên dưới nồi buffet để phát sinh nhiệt luôn làm ấm thức ăn. 

Nồi buffet dạng tròn được thiết kế dựa trên tính công năng và ứng dụng cao trong mọi trường hợp giúp cho việc sử dụng nồi buffet được dễ dàng và luôn đảm bảo được tính an toàn trong quá trình sử dụng. Chất liệu cao cấp từ nồi buffet dạng tròn sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon và luôn đảm bảo tuyệt đối về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Công ty Toàn Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị Buffet như nồi Buffet lẩu không kính, nồi hâm không kính, Nồi Buffet chứa súp, các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nướng, thiết bị lạnh các hãng nổi tiếng của Đức, Italia, Đài Loan, Trung Quốc nhãn hiệu Kingo, Sirman, Mastro, Berjaya, winterhalter…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here