Máy cắt thịt sirman và những lưu ý khi sử dụng

1
185

Máy cắt thịt là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các nhà bếp tại các nhà hàng, khác sạn chuyên nghiệp tại châu Âu và Hàn Quốc mà gần đây mới xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc máy có công dụng hỗ trợ cắt các loại thịt đông lạnh, đùi thịt muối Parma, chả lụa, phô mai,…được thiết kế để sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, food courts. Toàn Phát hân hạnh giới thiệu đến khách hàng máy cắt thịt Sirman đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

máy cắt thịt sirman
máy cắt thịt sirman

Thiết kế máy cắt thịt Sirman

Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt Sirman:

Máy cắt thịt Sirman được Toàn Phát nhập khẩu trực tiếp từ Italia, được kiểm định đạt chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Thương hiệu Sirman nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sơ chế thực phẩm với bề dày 50 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của thương hiệu Sirman luôn được khách hàng bởi độ bền và sự tiện nghi cho việc nấu nướng hàng ngày. Chiếc máy cắt thịt Sirman có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Thiết bị được thiết kế chuyên biệt cho các bếp ăn hoạt động công suất lớn, liên tục. 
  • Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và nhân lực đáng kể cho công đoạn sơ chế mà vẫn đảm bảo sự đồng đều, đẹp mắt cho món ăn khi thành phẩm.
  • Máy được làm từ hợp kim nhôm bền, chắc, không lo bị gỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Khoảng cách lớn giữa lưỡi dao và động cơ để người dùng dễ dàng vệ sinh.
  • Lưỡi dao được rèn cứng sắc, dễ dàng và nhanh chóng cắt lát các loại thịt, ngay cả thịt đông lạnh, giảm thiểu lượng thịt bị hao hụt khi sơ chế.

Thành phẩm được trình bày đồng đều, đẹp mắt, trông vô cùng hấp dẫn

  • Máy cắt thịt Sirman hoạt động đưa thịt vào trên hệ thống bạc tự bôi trơn và bánh răng.
  • Người dùng có thể điều chỉnh độ dày của lát thịt theo ý muốn từ 0-13mm.
  • Lưỡi dao được thiết kế với độ nghiêng 25˚.
  • Hoạt động 250 vòng/ phút.
  • Người dùng có thể mài lại lưỡi dao khi bị cùn với bộ dụng cụ mài đi kèm.
  • Có thể tháo rời các bộ phận vệ sinh một cách thuận tiện và dễ dàng.

Xem thêm: Sản phẩm bếp Âu công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt Sirman:

  • Máy không phù hợp để cắt thịt có xương.
  • Nên tháo lưỡi cắt mang đi vệ sinh ngay sau khi sử dụng xong để đảm bảo sạch sẽ.
  • Máy đã được thiết kế để giảm thiểu tai nạn rủi ro khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận tránh để tay tiếp xúc với lưỡi dao trong khi máy đang hoạt động.

Khi mua máy cắt thịt Sirman tại Showroom Toàn Phát Thiết bị bếp nhà hàng Toàn Phát, bạn sẽ được đảm hàng chính hãng nhập khẩu 100% từ Italia và hưởng đầy đủ chế độ bảo hành đi kèm. Ngoài ra, Toàn Phát còn cung cấp rất nhiều thiết bị xử lý thực phẩm khác như: máy cắt rau củ, máy cưa xương, máy xay thịt,….đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here