LÒ NƯỚNG UNOX LINE MICRO

0
270

Nếu bạn là nhà hàng nhỏ, tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi, quán café và cần trang bị một chiếc lò nướng có các chế độ nướng đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu nấu, nướng, hấp mà vẫn đảm bảo các loại thực phẩm ra lò đạt chuẩn thơm ngon và chất lượng thì lò Unox line Micro sẽ là sự đầu tư xứng đáng.

lo-nuong-unox-line-micro

1. Chi tiết tính năng:

Nướng đối lưu 

Với chức năng của quạt đối lưu làm nhiệt khí nóng được lưu thông  và tản đều từ đó giúp thực phẩm cần nướng chín giòn, vàng đều mà các loại thực phẩm hay bánh mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện.

Nướng kép

Sự kết hợp giữa dàn nướng trên và dàn nướng dưới chophép đầu bếp đồng thời thực hiện được nhiều loại món ăn khác cùng lúc mà không bị lẫn mùi và đạt yêu cầu về độ chín đều hoàn hảo cũng như chất lượng món ăn

Nhiều mức nhiệt độ lựa chọn

Các dòng lò nướng Unox line Microcũng đều có mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau tùy theo số lượng và đặc thù món ăn, Chuông báo khi hết giờ cùng chế độ nướng đa dạng như quay thịt, nướng bánh, hấp rau củ…phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn có chất lượng cao, thơm ngon, đậm đà.

Tiết kiệm điện năng 

Hệ thống cấp nhiệt bằng điện trở đốt không bị khói, quay như các lò nướng than, cửa kính 2 lớp có khả năng chịu nhiệt tốt giúp duy trì nhiệt trong lò nướng ổn định đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối thiểu 30% 

Trang bị phụ kiện đi kèm 

Lò nướng Unox line Micro cũng được trang bị nhiều loại phụ kiện đi kèm như: bộ que xiên, khay nướng, vỉ nướng, khay hứng vụn bánh…hỗ trợ nấu nướng tiện lợi hơn. 

2. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Unox (Italia) là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về sản xuất lò nướng đa năng, lò nướng công nghiệp theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Tại thị trường Việt Nam hãng đang phát triển mạnh về các loại lò nướng đa năng, lò nướng đối lưu, lò nướng bánh chuyên nghiệp: Unox cheflux, Unox BakerLux, Unox Unox Minmap… cho phép bạn nướng khối lượng thực phẩm lớn với tốc độ nướng nhanh, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm điện năng sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here