KHO CẤP ĐÔNG

0
75

Nếu kho lạnh và kho mát chi đảm nhân việc bảo quản thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn thì kho cấp đông lại là hệ thống cao cấp hơn rất nhiều khi có nhiều kiểu thiết kế và chức năng hơn có thể sử dụng cho nhà hàng, quán ăn lẫn siêu thị nhỏ và lớn.

Kho cấp đông luôn là giải pháp tối ưu cho những phẩm nhanh bị hỏng, hiện nay hệ thống kho lạnh cấp đông thường được dung trong việc bảo quản sản phẩm sau chế biến dạng rời và được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản, thịt, cá, tôm, nông nghiệp.

Thông tin chi tiết về kho cấp đông do Toàn Phát thiết kế

– Kho cấp đông được lắp đặt bằng inox 100%.

– Tiết kiệm điện năng và nhân lực cho ngành bảo quản thực phẩm

– Tăng hiệu suất kinh doanh khi luôn có thực phẩm tươi sạch chế biến ngay
– Hệ thống làm lạnh được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu của Khách Hàng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị tủ đông công nghiệp

Tại sao nên thiết kế kho cấp đông cho nhà hàng, quán ăn?

Sử dụng hệ thống kho lạnh cấp đông quả là một liệu phát phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở VN. Đặc biệt còn giải được bài toán về thời gian. Để các sản phẩm được lâu mà không lo bị hỏng nhưng vẫn giữ được chất lượng sản phẩm

Sử dụng kho cấp đông giúp giải quyết vấn để phân loại thực phẩm, giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho việc bảo quản và phân loại thực phẩm lại nhiều lần trong quá trình chế biến.

Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng kho lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh thực phẩm, cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán café, căng tin, trường học, bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Nam.

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng, khách sạn, trường họ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 – 471 Hoàng Sa, P.8, Q.3, TP.HCM
Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3. TP.HCM

Xưởng: 457 Bình Quới, P.28, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 08 9838 9838 – 0905 915 679
Email: kien@toanphatcorp.vn – Website: www.toanphatcorp.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here