Khay ăn inox

0
31

Khay ăn là một sản phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi tại các căng tin của trường học, căng tin bệnh viện, căn tin nhân viên tại các công ty, xí nghiệp có bếp ăn phục vụ cho nhân viên.

Khay ăn inox có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau từ khay ăn inox cho đến khay ăn bằng nhựa cứng, khay ăn bằng nhựa dẻo. Tuy nhiên, các khay ăn có kiểu dáng đa dạng và nhiều màu sắc thì thường được làm chủ yếu từ nhựa nên sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khó vệ sinh và có thể gây hại cho sức khỏe do nhựa không đạt chất lượng và quy định về an toàn sức khỏe

Cho nên, khay ăn inox là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong căng tin lớn và bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viên,.. khi phải phục vụ rất nhiều phần ăn. 

Toàn Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp khay ăn inox chất lượng cao cho người tiêu dùng. Khay ăn inbox của Toàn Phát là lựa chọn phù hợp nhất cho căng tin, bếp ăn lớn với độ bền và chất lượng của sản phẩm cao.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị inox bếp công nghiệp

Thông tin tổng quan về sản phẩm khay ăn inox:

– Tên sản phẩm: Khay ăn inox
– Chất liệu: Inox 304 (hoặc inox 201)

– Thiết kế: khay inox 5 ngăn với 1 ngăn lớn, 1 ngăn vừa và 3 ngăn nhỏ 

Với thiết kế này thì khay ăn inox rất tiện dụng và đủ không gian cho bữa ăn gồm cơm – canh và các món ăn kèm, đồng thời cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong nhiều bữa ăn khác nhau. Bên cạnh đó, khay ăn inox với chất liệu là inox 304 có bền rất tốt, độ sáng bóng cao và không bị rỉ theo thời gian. Ngoài ra, khay ăn inox Toàn Phát còn có tính giữ nhiệt rất tốt, không làm mất nhiệt, mất mùi của thức ăn nhưng cũng chẳng bị ám mùi như những khay ăn bằng nhựa. 

Khay ăn inox Toàn Phát sẽ mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và tiện lợi khi sử dụng vì thiết kế bắt mặt, chất liệu inox tốt bền bỉ, dễ dàng tẩy rửa vệ sinh khi sử dụng xong nhưng giá cả cực kỳ hợp lý. 

Hãy đến với Toàn Phát và lựa chọn cho bếp ăn những khay ăn inox chất lượng để mang đến những phần ăn ngon nhất cho mọi người.

Toàn Phát chuyên sản xuất các thiết bị Inox trong các nhà bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp như xe đẩy hàng inox, khay inox, nồi soup inox …đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi sản xuất các thiết bị Inox khác có độ bền cao và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước & nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách với giá cả phải chăng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here