KỆ SONG INOX 4 TẦNG

0
88

Kệ song inox 4 tầng là một sản phẩm – thiết bị thường được dùng trong các bếp ăn gia đình, bếp ăn nhà hàng/khách sạn, bếp ăn trong khu tập thể, bệnh viện, trường học, và cảbếp ăn lớn công nghiệp,.. Ngoài ra, kệ song inox 4 tầng còn có thể được dùng trong khu vực vệ sinh dụng cụ làm bếp, chén đĩa,.. 

Đối với các khu vực bếp ăn có không gian từ vừa đến lớn thì kệ song inox 4 tầng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có thể sắp xếp tất cả các dụng cụ một cách gọn gàng và ngăn nắp, đồng thời tiết kiệm được không gian sinh hoạt của bếp ăn và làm cho căn bếp của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Kệ song inox 4 tầng Toàn Phát được thiết kế dựa trên các quy chuẩn của Châu Âu về công năng và chất lượng của sản phẩm. Kệ song inox 4 tầng Toàn Phát sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Kệ song inox 4 tầng Toàn Phát

Thông tin tổng quan về sản phẩm kệ song inox 4 tầng:

– Tên sản phẩm: Kệ song inox 4 tầng

– Nhà sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam

– Xuất xứ: Việt Nam

– Chất liệu: inox 304 cao cấp với độ dày 1.0mm

– Thiết kế hiện đại, độ bền bỉ cao.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị kệ inox công nghiệp

 Công năng của kệ song inox 4 tầng Toàn Phát:

– Được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp với độ dày lên tới 1.0mm, khác biệt hoàn toàn với các loại inox dân dụng khác. 

– Inox 304 cao cấp mang lại độ sáng bóng cao, độ chống hoen gỉ và độ bền rất cao.

– Thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều công năng: sử dụng được cả ở những khu vực khác khu vực bếp ăn, có thể dùng để chứa đựng rất nhiều vật dụng khác nhau với sự chịu lực cao từ kệ song inox 4 tầng.

– Chân kệ được thiết kế hình dạng trụ tròn với kích thước ø38 mm để đảm bảo được việc chịu được trọng tải lớn, đảm bảo tính bền vững và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Kệ song inox 4 tầng Toàn Phát

– Các mối hàn của kệ song inox 4 tầng được xử lý bằng công nghệ khí Argon nhằm tránh oxi các mối hàn, tạo nên kết cấu chắc chắn cho sản phẩm.

– Các góc cạnh của kệ song inox 4 tầng được xử lý bằng máy chấn thủy lực nhằm đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng, gia tăng độ bền và chịu lực của sản phẩm, chống cong vênh các góc cạnh khi chứa đựng các vật dụng nặng.

– Kệ thường thiết kế tiện dụng giúp khu bếp luôn luôn gọn gàng,được sản xuất theo mọi kích thước sử dụng.

– Kệ song inox 4 tầng thường có hình chữ nhật với nhiều kích thước khác nhau, và có 4 tầng song inox

Kệ song inox 4 tầng của Toàn Phát đa dạng về kích thước và thiết kế, tuy nhiên chất lượng thì chỉ có một – Toàn Phát luôn mang đến những sản phẩm – thiết bị inox với chất lượng vươt trội, giá thành hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here