HỆ THỐNG HÚT KHÓI

0
31

Hệ thống hút khói với chức năng y như tên gọi của nó được ứng dụng rất nhiều và phổ biến trong không gian bếp ăn công nghiệp, không gian bếp ăn nhà hàng – khách sạn, bếp ăn căn tin trường học ,bệnh viện,.. 

Toàn Phát chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp trong hệ thống nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp lớn, bếp ăn tập thể, căn tin bệnh viện, trường học. Hệ thống hút khói của Toàn Phát bao gồm các thiết bị như quạt hút khói công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, vỉ thoát sàn, chụp hút khói có phin lọc và cóc hứng mỡ,.. Tất cả các thiết bị trong hệ thống hút khói công nghiệp đều được sản xuất trên nền chất liệu inox cao cấp hoặc tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm cao cấp; đảm bảo được chất lượng với giá thành hợp lý, đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Một số thiết bị trong hệ thống hút khói công nghiệp:

 1. Quạt hút khói công nghiệp: 
 • Được gia công từ chất liệu nền là inox 304 cao cấp hoặc tôn mạ kẽm, tôn mạ nhôm cao cấp.
 • Có hệ thống phin lọc và cóc hứng mỡ inox giúp quá trình vận hành và vệ sinh được dễ dàng hơn.
 • Kích thước được sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng và thiết kế tương ứng với không gian bếp ăn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị hút khói bếp công nghiệp

 1. Ống thoát khói công nghiệp:
 • Được thiết kế với hệ thống quạt thổi là quạt hướng trục và quạt ly tâm.
 • Chất liệu nền để sản xuất ống thoát khói công nghiệp là inox ngoại nhập 304 cao cấp, tôn mạ nhôm, tôn mạ kẽm cao cấp.. đảm bảo chống được hoen gỉ, oxy hóa, chống ăn mòn và chịu được nhiệt tốt.
 • Kích thước và thiết kế sẽ hướng tới sự tiện lợi và phù hợp cho không gian bếp ăn của nhà hàng – khách sạn.

 1. Vỉ thoát sàn inox:
 • Đây cũng là một thiết bị vô cùng cần thiết trong hệ thống thoát hút của bếp ăn nhà hàng – khách sạn.
 • Vỉ thoát sàn của Toàn Phát được sản xuất bằng chất liệu inox 304 cao cấp với độ dày lên tới 1.0 mm, có độ bền bỉ và chống ăn mòn cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.
 • Công nghệ che mối hàn bằng khí Argon được áp dụng để tạo nên tính thẩm mỹ cao cũng như chống oxy hóa toàn diện cho sản phẩm.
 • Các góc cạnh của vỉ thoát sàn cũng được bo cạnh lại bằng máy chấn thủy lực giúp gia tăng độ cứng cũng như đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra còn có nhiều thiết bị inox khác trong hệ thống hút khói công nghiệp của Toàn Phát. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cho hệ thống hút khói công nghiệp trong bếp ăn nhà hàng – khách sạn, bếp ăn công nghiệp,..

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here