Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Uy Tín Nhất Sài Gòn?

0
280

Để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tại Sài gòn không phải là vấn đề quá khó khan với nhiều chủ nhà hang khách sạn, tuy nhiên để có thể tìm ra được một nơi đáng tin tưởng thì lại là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

toan-phat-corp-cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-uy-tin-lau-nam-tai-sai-gon

Toàn Phát Corp cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín lâu năm tại Sài gòn

Bạn đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Vâng, sau đó chúng tôi đoán rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn về các loại thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn? Trong thực tế, bạn phải có một danh sách các thiết bị nhà hàng thiết yếu cần thiết để mở một nhà hàng. Ngay cả khi bạn có vị trí hoàn hảo, nội thất nổi bật nhất, chủ đề tuyệt vời, ý tưởng tiếp thị tốt, nhưng trừ khi bạn có đủ loại thiết bị và dụng cụ phù hợp, bạn sẽ không thể cung cấp và nhận kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn với đúng loại thiết bị bếp nhà hàng cần thiết để điều hành một nhà bếp. Ở đây chúng tôi có cho bạn một danh sách các loại thiết bị bếp nhà hàng khác nhau mà bạn sẽ cần để kinh doanh nhà hàng thành công. Tuy nhiên, biết những gì để mua là một điều và biết làm thế nào để mua nó là khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách mua thiết bị cho nhà hàng của bạn.

Là nhà sản xuất, phân phối và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín lâu năm cũng như thi công rất nhiều công trình cho nhà hàng, khách sạn tại Sài gòn và các tỉnh miền nam Việt Nam. Toàn Phát corp tự tin sẽ mang đến cho quý khách không gian bếp chuyên nghiệp, hiện đại, công năng sử dụng hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ tối ưu.

cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-chat-luong-la-uu-tien-hang-dau-cua-toan-phat-corp

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng là ưu tiên hàng đầu của Toàn Phát Corp

Tại sao bạn nên chọn toàn Phát Corp là đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn hoặc doanh nghiệp của mình?

Vì chúng tôi đươc đông đảo đối tác biết đến thông qua các dịch vụ chuẩn như:

– Giải pháp lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.
– Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm.
– Thi công kho lạnh công nghiệp (kho lạnh thực phẩm, kho trữ đông, kho mát)
– Thi công hệ thống đường ống dẫn gas (khí hóa lỏng)

Đơn vị hàng đầu về lĩnh vực Bếp Công Nghiệp, Hệ Thống Gas và Kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, số lượng và dịch vụ theo như yêu cầu của khách hàng.
– Tuân thủ theo các quy trình chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng và các quy định, quy phạm an toàn thiết lập.
– Đáp ứng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
– Thường xuyên đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.
– Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp. – Bảo đảm đầy đủ các nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN được duy trì và không ngừng cải tiến.

toan-phat-corp-cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-dat-chuan-quoc-te

Toàn Phát Corp cung cấp thiết bị bếp nhà hàng đạt chuẩn quốc tế

Không chỉ cung cấp thiết bị bếp nhà hàng đạt chuẩn quốc tế mà Toàn Phát Corp còn được đánh giá cao vì thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, giúp cho khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhằm tiết kiệm được thời gian nấu nướng, chế biến món ăn và đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh.

Theo xu thế hiện nay, nhiều nhà hàng, khách sạn được mở ra, nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống cũng như lối sống hiện đại của nhiều người. Với một nhà hàng hạng sang, đạt chuẩn thì ngoài các yêu cầu về không gian, nhân viên phục vụ, thực đơn, giá cả thì đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng cũng phải là đơn vị tốt nhất.

Thiết kế bếp nhà hàng đẹp là một trong những bước thành công nhất định của một chủ nhà hàng, khách sạn.

Hãy trở thành người chủ kinh doanh thông minh trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tính chất lượng nhất bạn nhé, vì chính cách bạn chọn đơn vị thiết kế thi công thiết bị bếp nhà hang, khách sạn chính là điểm để người khác có thể nhìn thấy sự nổi bật và khác biệt của bạn trong giới kinh doanh nhà hang khách sạn nhiều như nấm hiện nay.

Toàn Phát Corp “không chỉ bán cho bạn thứ bạn cần tìm mà chúng tôi còn dành đến bạn giá trị của thành công”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM
  • Xưởng: 475 Bình Quới,P.27, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Chi Nhánh: Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội
  • Email: kien@toanphatcorp.vn – Website: www.toanphatcorp.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here