BỂ TÁCH MỠ TẠI TOÀN PHÁT

0
410

Trong việc nấu nướng hàng ngày, ngoài hệ thống bếp gas công nghiệp và những dụng cụ cần thiết thì bể tách mỡ là một thiết bị ngày càng trở nên phổ biến, phục vụ nhu cầu vệ sinh, tránh ô nhiễm môi trường do chất thải từ việc nấu nướng gây ra. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây!

Thông số kỹ thuật:

  • Hãng sản xuất: TOÀN PHÁT
  • Chất liệu: INOX
  • Kích thước: thiết kế theo yêu cầu

Chức năng của bể tách mỡ:

Các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp có nhu cầu nấu nướng liên tục với công suất cao, từ đó, cũng thải ra nhiều chất bẩn độc hai, thường là dầu ăn, váng mỡ, thực phẩm dư thừa, rác nhỏ… Nếu không được xử lý đúng cách trước khi thải vào hệ thống thoát nước, sẽ làm ách tắc ảnh hưởng xấu đến môi truờng và tốn kém nhiều chi phí phát sinh.  

Bể tách mỡ là một thiết bị được sử dụng nhằm lọc rác thải trực tiếp trước khi đưa nước thải vào ống thoát nước, tách dầu mỡ, rác thải với nước tránh tình trạng tắc cống, gây ô nhiễm môi trường.

Cấu tạo và hoạt động của bể tách mỡ:

Cấu tạo bể tách mỡ gồm 3 ngăn: ngăn 1 tác dụng lọc rác nhỏ, giữ mỡ, ngăn 2 hỗ trợ giữ mỡ, ngăn 3 thoát nước thải ra ống.

Bể tách mỡ được đặt âm dưới đất tại vị trí hố ga, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải. Sau khi nhận nước thải được đưa vào, bể tách mỡ sẽ hoạt động thro quy trình 3 bước như sau:

  • Ngăn lại những chất thải lớn, cặn bã có trong nước thải, phần nước thải có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ.
  • Tách lọc dầu mỡ thừa sau từng mảng lớn để tránh gây tắc nghẽn đường ống cống thông qua bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế sẵn và giữ lại bên trong thùng.
  • Lúc này lượng nước thải đã được xử lý sẽ chảy ra theo đường ống thải, nhân viên vệ sinh chỉ việc thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và tiến hành xử lý.

Xem thêm: Thiết bị inox bếp công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của bể tách mỡ do Toàn Phát sản xuất:

  • Bể tách mỡ được tạo nên từ chất inox 304 ngoại nhập cao cấp với độ bền cao, không bị ăn mòn, chống gỉ, luôn hoạt động với công suất tốt.
  • Các vết hàn bằng khí argon chống oxi hoá cùng các vết gấp bằng máy chấn thuỷ lực nên đảm bảo tuổi thọ và độ bền để hoạt động lâu dài.
  • Thiết kế đẹp, có nhiều kích thước, hình dáng và mẫu mã phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng.
  • Đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lắp đặt và lau chùi trong quá trình sử dụng lâu dài.

Toàn Phát là đơn vị với hơn gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công các thiết bị bếp inox cao cấp, thiết bị xử lý dầu mỡ, thiết bị xử lý thực phẩm,…  cho các công ty, trường học, bệnh viện tại Việt Nam. Ngoài sản xuất bể tạc mỡ, chụp hút khói, mương thoát sàn…. chúng tôi còn là đơn uy tín trong việc sản xuất –  tư vấn thiết kế – thi công Hệ Thống hút thoát khói…. cho nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy…

Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

Showroom: 210 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM

Factory: 475 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here