BÀN LÀM BẾP INOX

0
55

Bàn làm bếp inox là một sản phẩm – thiết bị được ưa chuộng sử dụng để làm bàn sơ chế thực phẩm hoặc dùng làm nhiều việc khác trong các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, căng tin lớn,… 

Toàn Phát chuyên sản xuất và cung cấp bàn làm bếp inox với chất liệu inox chất lượng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong không gian bếp lớn. Tùy vào không gian và thiết kế của bếp ăn mà chúng tôi có nhiều mẫu bàn làm bếp inox khác nhau.

Thông tin tổng quan về sản phẩm:

– Tên sản phẩm: bàn làm bếp inox

– Nhà sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam

– Xuất xứ: Việt Nam

– Chất liệu: inox 304 – độ dày 1.0mm 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và thiết kế không gian bếp sẽ có các mẫu bàn làm bếp inox tương ứng phù hợp:

– Bàn làm bếp inox có kệ inox phía dưới: đây là một sản phẩm chuyên dụng, phần mặt bàn trên được sử dụng để sơ chế sản phẩm, phần kệ phía dưới được dùng để chứa các loại thực phẩm chưa qua sơ chế,.. 

– Bàn bếp inox có kệ song: được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp – độ dày 1.0mm nên khả năng chống ăn mòn, chống hoan gỉ rất cao và bền bỉ theo thời gian.

– Bàn làm bếp inox 3 tầng: thường có 2 loại là bàn inox có kệ phía dưới hoặc không có. Loại bàn này thường được dùng để đầu bếp thực hiện nấu ăn. Các kệ phía dưới dùng để chứa những thực phẩm được chuẩn bị trước.

– Bàn làm bếp inox có tích hợp vòi nước (hoặc chậu rửa): loại bàn này được sử dụng trong hầu hết các thao tác trong không gian bếp, vừa giúp giảm tối đa thời gian và hạn chế được thao tác khi cần làm sạch các loại thực phẩm hay thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị inox bếp công nghiệp

Một số đặc điểm nổi bật của bàn làm bếp inox Toàn Phát:

– Các mối hàn được hàn bằng khí Argon chống ăn mòn và hoan gỉ, đảm bảo tối đa độ bền bền của sản phẩm. Đồng thời các góc cạnh của bàn làm bếp inox đều được bo tròn tỉ mỉ và ép bằng máy chấn thủy lực.

– Chất liệu inox 304 cao cấp có độ bền cao trong điều kiện môi trường bếp nhiệt độ không an toàn. Với chất liệu này thì bàn làm bếp luôn được sáng bóng nếu được lau chùi thường xuyên, không hoan gỉ, không bị thấm nước.

Các sản phẩm bàn làm bếp inox của Toàn Phát đều có thiết kế hiện đại và tiện nghi, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng trong bếp ăn của mình. Đến với Toàn Phát để lựa chọn bàn làm bếp inox, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here