BÀN GIAO LÒ NƯỚNG UNOX MINMAP CHO TRƯỜNG QUỐC TẾ PHÁP

0
400

Giữa tháng 10/ 2018  Thiết bị bếp Toàn Phát đã bàn giao Lò nướng đa năng Unox Mind Map cho Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras. Được chủ đầu tư chọn làn đơn vị cung cấp thiết bị lò nướng đây là vinh dự và trách nhiệm của Toàn Phát, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, công trình hoàn thành sớm tiến độ và bàn giao cho đơn vị sử dụng đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Dù là n hà hàng Á hay Âu thì trong thực đơn món nướng vẫn là món khoái khẩu của thực khách. Món nướng ở mỗi cơ sở kinh doanh ẩm thực được chế biến theo một cách khác nhau vì chúng sử dụng công thức nguyên liệu, gia vị khác. Góp phần thành công cho món nướng của nhà hàng đó là sử dụng lò nướng nào? Thương hiệu gì?  Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras đã sử dụng Ló nướng đa năng Unox minmap (xuất sứ từ Đức) cho phục vụ nấu ăn cho học sinh, giáo viên và công nhân viên của trường. 

Với các cải tiến vượt bậc so với dòng sản phẩm Unox Chef Top UNOX MINMAP ONE 5 KHAY XEVC – 0523- E1R có thiết kế  quạt đối lưu lớn hơn, mạnh mẽ hơn với khả năng tạo độ ẩm tự động  và nhận biết thời gian load khác nhau giữa các khay giúp  làm chín thực phẩm ở mỗi khay nhưng vẫn đều màu, giòn rộp mà không bị khô hay mất đi trọng lượng và dinh dưỡng của thực phẩm sau khi nấu.

Điều đặc biệt khiến chủ đầu tư quyết đinnh chọn Unox minmap là công nghệ thông minh với bảng điều khiển màu cảm ứng thông minh, sử dụng bút cảm ứng để vẽ biểu đồ các thông số nấu nướng như thời gian, nhiệt độ & độ ẩm, giúp việc lựa chọn các thông số trở nên dễ dàng, hiệu quả & nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Không những vậy, Unox Mind map cho kết quả nấu như nhau cho tất cả thực phẩm ở tất cả các khay cho vào lò, bằng cách nhận biết thời gian load khác nhau giữa các khay (như khay đầu tiên và khay cuối cùng cho vào, tuy thời gian khác nhau nhưng kết quả nấu đều hoàn hảo như nhau).

Một tính năng rất hay của dòng sản phẩm mới là thực đơn các món ăn được cài sẵn trong lò một cách trực quan sinh động, đầu bếp có thể lựa chọn món ăn họ muốn nấu, ví dụ như nướng gà, và lựa chọn cân nặng của thực phẩm, và kết quả chín tái, chín vừa, hay chín kỹ, là đã có thể nấu được món ăn đó mà không cần phải lựa chọn gì thêm.

Thiết bị bếp Toàn Phát bàn gia sản phẩm chính hãng, hướng dẫn sử dụng và bảo hành 4 năm cho tất cả linh kiện & lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra, đem đến sự yên tâm sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Các bạn có thể đến tại showroom chúng tôi tại 210 Nguyễn Đình Chiểu –Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM để được tư vấn các Model lò nướng Unox khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here