BÀN CHẬU RỬA ĐƠN

0
18

Bàn chậu rửa đơn là một thiết bị không thể thiếu và là thiết bị tối cần thiết trong các bếp ăn nhà hàng/khách sạn, bếp ăn lớn tập thể, bếp ăn công nghiệp. Bàn chậu rửa đơn không những có công dụng để rửa các loại ly tách, chén đĩa hoặc dụng cụ bếp ăn, mà còn có thể dùng để rửa các loại thực phẩm, rau củ quả.

Bàn chậu rửa đơn của Toàn Phát là một trong những thiết bị inox được sản xuất chuyên dụng dùng trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng/khách sạn. Toàn Phát sản xuất bàn chậu rửa đơn với chất liệu chính là inox cao cấp và được gia công hoàn toàn bằng máy móc hiện đại nên có được độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. 

Bàn chậu rửa đơn inox

Thông tin tổng quan về sản phẩm bàn chậu rửa đơn:

 • Tên sản phẩm: Bàn chậu rửa đơn inox
 • Nhà sản xuất: Toàn Phát – Việt Nam
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Chất liệu: inox 304 cao cấp với độ dày lên đến 1.0mm
 • Kích thước: nhiều kích thước khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng
 • Chân Þ38mm, có thể điều chỉnh độ cao tùy ý
 • Được che mối hàn bằng công nghệ khí Argon và cắt gấp bằng máy chấn thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa.
 • Dễ dàng làm sạch, chống ăn mòn cao.

Có thể bạn quan tâm: Thiết bị inox bếp công nghiệp

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm bàn chậu rửa đơn inox Toàn Phát:

 • Bàn chậu rửa đơn được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp với độ dày tới 1.0 mm, với độ bền và chống ăn mòn cao. Đặc biệt, bàn chậu rửa đơn inox 304 cao cấp chống gỉ và chống ăn mòn hoàn toàn đối với nước và muối, cũng như các loại hóa chất có tính ăn mòn khác nên luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Bàn chậu rửa đơn inox có thiết kế chân với kích thước Þ38mm dạng vuông và tròn, có thể tùy ý điều chỉnh độ cao để phù hợp với không gian khu bếp.  
 • Bàn chậu rửa đơn inox được thiết kế với kích thước hộc chậu rửa đơn cánh phải lớn, có độ sâu, độ cứng vững, chịu được trọng lực tốt và được tích hợp với vòi nước tiện lợi cho người dùng.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm bàn chậu rửa đơn inox:

Để đảm bảo được độ bền và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thì chúng tôi khuyên dùng hãy sử dụng cọ mềm để rửa sạch bồn chậu rửa đơn sau khi đã sử dụng xong và lau khô ráo. Đặc biệt là hãy lau chùi ngay khi có những chất axit, vữa vôi hay nguồn nước phèn, nước mặn tiếp xúc vào thành chậu. Đồng thời, cũng cần tránh những ảnh hưởng làm trầy xước hay gỉ rét làm mất đi vẻ thẩm mỹ của chậu rửa đơn cánh phải.

Bàn chậu rửa đơn inox Toàn Phát

Với mẫu mã đa dạng và đủ các loại kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian bếp ăn thì bàn chậu rửa đơn inox Toàn Phát được xem là một loại thiết bị cần thiết và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here