phukienruou.vn
Đang tải dữ liệu...

Trang chủ
Sản phẩm
Tin tức
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ
Tìm kiếm   
www.beptay.vn   |  
Tầm nhìn, sứ mệnh   |  
Giá trị cốt lõi   |  
Thương hiệu   |  
Chính sách


Chính sách

Chính sách bảo mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào www.beptay.vn. Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại www.beptay.vn. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng

Quy định thanh toán

Hầu hết các sản phẩm được bán ra Beptay.vn đều cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: thanh toán, vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm quý khách vui lòng xem kĩ hướng dẫn của từng dịch vụ.

Chính sách vận chuyển + Lắp đặt

Hầu hết các sản phẩm được bán ra beptay.vn đều cam kết hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ như: thanh toán, vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm quý khách vui lòng xem kĩ hướng dẫn của từng dịch vụ.

Chính sách đổi hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Ngoài ra rất nhiều các thông tin hỗ trợ được đăng tải công khai trên Website beptay.vn còn cung cấp nhiều hình thức trợ giúp thêm thông tin cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm (kể cả linh kiện thay thế) đều được www.beptay.vn bảo hành trên phạm vi toàn quốc. Cam kết thường xuyên thực hiện những chương trình khuyến mại lớn hướng trực tiếp đến lợi ích của đa số khách hàng.

 


         BẢO HÀNH
        0839718766
Giỏ hàng
Số lượng: 

Tổng tiền: 

Xem chi tiết
Khách hàng - Đối tác
Hỗ trợ khách hàng
Bếp gasHút mùiLò nướngLò vi sóngChậu rửaVòi rửaMáy rửa bátMáy sấy bát
Máy giặtMáy sấy quần áoTủ lạnhTủ bảo quản rượuTủ bếpPhụ kiện bếpPhụ kiện rượu

Công ty TNHHTM DV và Phát triển SONG NGUYỄN

Địa chỉ: 73/11 đường Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCM

Điện thoại: 0868 66 39 08 - 0939 12 8766 - 0983 131 885

Mã số doanh nghiệp 0314154579 - Cấp ngày 13/12/2016

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh


2009 Copyright © BepTay. All Rights Reserved

Lượt truy cập: 1.000.773